Chương 65 – HUYẾT MẠCH


Image result for 狴犴
Bệ ngạn
Image result for 白沢
Bạch trạch

Tô Dự không hề ý thức được nguy hiểm, hưng trí bừng bừng lột quần áo của Hoàng thượng.

Trường bào trắng toát lại cực kì mềm mại, không hề có chút dấu vết chỉ may, vạt áo chỉ cần khẽ kéo đã trượt xuống. Tô Dự vươn tay sờ lớp lông lót bên trong, không ngờ lại là màu vàng kim. Nhớ tới lần đầu tiên gặp Hoàng thượng, hắn nhìn thấy sắc vàng kim trong tay áo, lúc ấy còn tưởng y nhét Tương nhi trong tay áo kia, nghĩ lại mà thấy buồn cười.

Y phục mềm nhẹ từ từ thoát khỏi thân thể rắn chắc, ngay tức khắc sau khi rời khỏi thân thể, bỗng nhiên một mảnh bạch quang lóe sáng, y phục trên người An Hoằng Triệt, đến cả vạt áo Tô Dự còn chưa kịp sờ đã biến mất.

Tô Dự sửng sốt, ngơ ngát nhìn Hoàng đế bệ hạ đang trần trùng trục trước mắt, “Ơ? Y phục đâu rồi?” Sờ sờ trước ngực Hoàng thượng, vẫn chưa từ bỏ ý định, hắn còn định lần tay ra sau.

Hoàng đế bệ hạ không thể nhịn được nữa, xoay mạnh người đặt Tô Dự dưới thân, bắt đầu thoát y phục người ta.

“Hoàng, Hoàng thượng, ngươi làm cái gì vậy?” Tô Dự lắp ba lắp bắp.

“Có qua có lại.” An Hoằng Triệt lột vạt áo bên hông Tô Dự hệt như đang lột bánh chưng, tay vung một cái quần áo đã rụng sạch.

Tô Dự lúc này mới ý thức được nguy hiểm, hai tay chống ngực Hoàng đế bệ hạ, cười khan, “Hoàng thượng, chúng ta còn chưa nói chuyện xong, y phục kia xảy ra chuyện gì vậy, đi đâu mất, ưm…”

Hoàng đế bệ hạ hiển nhiên đối với chuyện y phục không có hứng thú, con cá bên dưới đã bị lột còn mỗi nội sam, kéo cổ áo liền lộ ra thịt cá trắng nõn, tất nhiên không cần khách khí dán tới nhấm nháp.

Có lẽ do tâm lý, trước kia không biết, bây giờ mới phát hiện Hoàng thượng là một con mèo, Tô Dự liền cảm thấy đến lưỡi của y cũng không giống người bình thường. Hắn thấy mình y như miếng vảy cá, bị đầu lưỡi mèo ram ráp liếm qua một lượt, trực tiếp ăn vào, đến manh giáp cũng không còn.

Hoàng thượng đã sờ tới sờ lui con cá này rất nhiều lần rồi, tất nhiên biết sờ chỗ nào là thú vị nhất, Tô Dự bị vần đổ một thân toàn mồ hôi. Bàn tay trắng nõn đong đưa trên người, Tô Dự đột nhiên nghĩ, đó thực ra là một cặp vuốt mèo mềm mềm, tưởng tượng tới hai miếng đệm thịt hồng hồng đang sờ loạn trên người mình, “Ha ha ha…” Tô Dự không kìm được cười thành tiếng.

Động tác của Hoàng đế bệ hạ thoáng ngừng, nhìn Tô Dự đang ngẩn người liền đen mặt, dùng sức nhéo cái chỗ phía sau, phía trước thì nắm lấy điểm chí mạng.

Tô Dự thành thật không dám cười nữa, âm thầm kinh ngạc, Hoàng thượng học thật là nhanh a.

Bắc Cực cung sáng như ban ngày, thân thể Hoàng thượng thon dài mềm dẻo dưới ánh châu quang, quả thực rất đẹp trai. Tô Dự rốt cuộc cũng nhịn không nổi mà vươn tay hướng Hoàng thượng, da thịt ấm áp vừa mạnh mẽ vừa có lực khiến hắn thích không buông, bỗng nhiên linh quang chợt lóe, giờ Hoàng thượng còn chưa học hết, có thể hắn nên đem Hoàng thược…hí hí hí. Ngay lúc đang nghĩ chuyện bậy bạ, một đôi môi lạnh đột ngột dán tới, hôn miệng hắn.

Đang vọng tưởng áp Hoàng thượng dưới thân làm như này  như này như kia, Tô Dự bị nụ hôn làm cho hoảng, tất nhiên là quên vứt mấy hình ảnh bậy bạ trong đầu đi, vừa vặn bị Hoàng thượng nhìn thấy.

Hoàng đế bệ hạ nguy hiểm nheo mắt, xuẩn nô không biết trời cao đất dày!

Đắc ý là lúc dễ mất cảnh giác nhất, cổ nhân dạy cấm có khi nào sai nha.

Hôm sau, Hoàng thượng không thượng triều.

Tô Dự tối qua bị chèn ép đến chân tay nhũn hết cả ra, mãi đến lúc mặt trời lên cao mới mơ màng tỉnh giấc. Mèo nhỏ kim sắc đã tỉnh, đang cọ tới cọ lui trên người hắn, “Tương nhi, chào buổi sáng!” Mắt nhắm mắt mở kéo nắm lông nhỏ lại, vùi đầu hôn lên lớp lông dày.

Hoàng đế bệ hạ đạp chân lắc mình tránh đi, trong nháy mắt hóa người đè Tô Dự ở phía dưới, hôn trả hắn.

Lúc này Tô Dự mới hơi tỉnh, nhìn Hoàng đế bệ hạ đang trần trụi tọa trên chăn, khóe miệng giật kịch liệt, xốc chăn kéo người vào trong, “Hoàng thượng, y phục của ngươi đâu rồi?”

“Không cần thiết sẽ không mặc.” Hoàng đế bệ hạ chui vào chăn, thuận tay ôm Tô Dự vào lòng, cọ cổ hắn. Tối qua hai người tuy cuối cùng cũng không làm đến bước quyết định như Tô Dự nghĩ, nhưng sờ sờ mò mò con cá này hai ba lần, Hoàng thượng cũng miễn cưỡng no bụng, tự nhiên tâm tình tốt lên, cao hứng không thèm lên triều.

Tô Dự hiểu, bộ y phục bằng lông đó chỉ cần muốn mặc thì sẽ biến ra, nhưng mà trừ phi cần, còn đâu toàn thấy Hoàng thượng mặc thường phục, dù sao làm bẩn lông cũng khó giặt ha. Hơn nữa, hắn phát hiện, bộ lông hóa y phục đó, hình như không có nội y…

Hoàng đế bệ hạ ôm Tô Dự vẫn còn đang mệt rã rời, thân thể ấm áp thật thoải mái, nhịn không được dán hết cả tay chân lên.

“Hoàng thượng!” Tô Dự nhanh chóng nắm cái tay đang sờ loạn, tối qua tuy chưa bị ăn sạch, nhưng nam nhân hai lần phát tiết hai lần cũng mệt chết đi được, thật sự không chịu được sức ép nữa.

“Hửm?” An Hoằng Triệt nhìn hắn khó hiểu, đôi mắt đẹp hiện rõ thần thái sáng láng, chẳng có tẹo nào gọi là mệt mỏi cả.

Tô Dự đột nhiên nghĩ đến một vấn đề nghiêm trọng, động vật họ mèo đa số đều tinh lực dồi dào, một đêm hóa sói bảy lần gì đó tuyệt đối không phải là vấn đề, đến báo còn có thể gây sức ép bảy ngày bảy đêm kia kìa…

“Hoàng, hoàng thượng, ngươi rốt cuộc là miêu yêu, thần tiên, hay là người ngoài hành tinh vậy?” Tô Dự nghiêm túc nhìn Hoàng đế bệ hạ, vô cùng hy vọng Hoàng thượng là người ngoài hành tinh, nếu là miêu yêu thật, tiền đồ của hắn về sau sẽ thật khó khăn nha.

“Người ngoài hành tinh?” Hoàng đế bệ hạ nhíu nhíu mày, xuẩn nô này, lại bắt đầu nói thứ tiếng y không hiểu rồi.

“Tức là, đến từ thế giới khác ấy,…” Lời vừa nói xong Tô Dự cũng tự hiểu mình ngu thế nào, thấy Hoàng thượng im lặng, vội ho một tiếng, “Ta thuận miệng nói bừa, ha ha.”

“Ngươi cho là ai cũng không rõ lai lịch giống ngươi sao?” An Hoằng Triệt lười so đo, ánh mắt thâm trầm, “Trẫm có huyết mạch thượng cổ thần thú, tất nhiên không giống phàm nhân các ngươi.”

“Thượng cổ, thần thú…” Tô Dự tròn mắt, thần thượng cổ, chẳng lẽ là … một con mèo khai thiên lập địa tạo hóa vạn vật này nọ á?

Thượng cổ thần minh, trong chốn hỗn độn hồng hoang mà khai thiên lập địa, dùng gió mưa sấm chớp trong tay sáng tạo ra vạn vật trong thế gian, đợi đến lúc cỏ cây tràn đầy, nhân thế phồn hoa, y vui mừng nhìn bầu trời xanh, vươn vuốt gãi gãi sa đầu, “Meo ~~”

Bị tưởng tượng của chính mình làm cho hoảng sợ, Tô Dự rùng mình một cái.

“An gia ta chính là hậu duệ của Bạch trạch cùng Bệ ngạn.” Mặc Tô Dự đang miên man suy nghĩ, An Hoằng Triệt giải thích ngắn gọn.

Thượng cổ rốt cuộc là khi nào Hoàng đế cũng không biết, chỉ biết là lúc đó có vô cùng nhiều thần thú cùng mãnh thú, trong trời đất chém giết tranh đấu. Sau thiên địa biến hóa, từ khi phàm nhân có sử sách ghi lại, chưa từng có ai gặp qua.

Bây giờ thần thú thượng cổ đã sớm tuyệt chủng hầu như không còn, An gia có lẽ là huyết mạch gần với thần nhất còn tồn tại trong nhân gian.

Tổ tiên An gia quả thực là hậu duệ của thần thú Bạc trạch cùng chân long Bệ ngạn, có huyết mạch của cả hai thần thú thượng cổ.

Bệ ngạn đảm bảo thiên hạ công bằng, phán định nhân gian thiện ác, Bạch trạch mang cát tường, đem mưa thuận gió hòa quốc thái dân an. Đi qua bao nhiêu thời đại, bởi phàm là kẻ thống trị thì họa chiến tranh và thiên tai đều khó tránh, nhưng An gia thì khác, huyết mạch thần thú trên người họ không vì duy trì hậu đại mà vơi đi, cho nên Đại An triều nhiều năm vẫn phồn hoa thịnh thế, biên quan an tĩnh mọc đầy cỏ đuôi chó. (hahaha, chớ không phải trồng cỏ đuôi chó cho đám mèo các anh nghịch à -3-)

Tô Dự nghe xong, một lúc lâu vẫn còn cười toe toét. Cuối cùng hắn cũng hiểu ra, không phải mình Hoàng thượng đặc biệt, mà toàn bộ hoàng tộc chẳng có ai bình thường!

Hết chương 65

 

(Trong lúc tìm hình Bạch trạch, bạn vớt được bộ Vườn trẻ Thiên Đình cũng của chị Chim nhỏ nhà mình, xong cặp mều cá này chắc mình ôm bộ kia haha *mơ mộng* mà hong biết khi nào mới xong bộ này nữa T-T)

 

Advertisements

6 thoughts on “Chương 65 – HUYẾT MẠCH

Để lại nhận xét nha ^_^

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s